YAMHA. Nouvo LX có bị nhấn chìm bởi HONDA AIRBLADE REPSOL ?

chỉ một vài ngày nữa thôi HONDA xe cho ra môt dòng AIRBLADE mới mang nhãn hiệu AIRBLADE REPSOL. Liệu HONDA có làm được một cú sốc trong thị trường xe máy nhấn chìm dòng xe NOUVO như một năm về trước khi cho ra đời dòng xe AIRBLADE hay ko [b]?[/b]
BT
Trả lời 15 năm trước
Đợt xe mới này chủ yếu là nhấn mạnh về RSX, một sản phẩm mới của Honda. Air Blade bình thường đã hot thế, phiên bản mới còn hot đến mức nào nữa chứ ..hức [:(]
bo thi thu
Trả lời 15 năm trước
Vậy mấy a cho e hỏi có thể xem chiếc AIBLADE REPSOL ở trang web nào vậy? Có đẹp hơn LX o? Nghe mà sao thấy hồi hộp wa!
Huynh Vinh Loc
Trả lời 15 năm trước
Theo minh biet thi AB repsol co tem giong voi W-RSV do! Dong se nay chu yeu danh cho nhung ban co phong cach nang dong! hoi bui 1 ty, con dong xe Nouvo LX thi lai danh cho nhung nguoi thich phong cach lich su va sang trong hon! 2 thi truong khac nhau thi sao co the de bep nhau duoc. chu yeu ban la su canh tranh giua Ab cu va Nouvo LX thoi ban ah! AB REPSOL da duoc HONDA VN gioi thieu o Thai Lan hom 1/4 vua roi. Chac nay mai gi se co mat tai VN thoi!
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
Nghe nói 10/5 là xe Ab mới + repsol ra mắt, hok bít nó có mặt tại các đại lý chưa nhỉ?? Và điều quan trọng là nó có bị nâng giá nữa ko vậy?? Hi vọng mấy bác ăn chơi lắm tiền của đã mua hết Nouvo Lx + Ab rồi,Hi vọng bi h ít ng mua. cho giá nó giảm để iem còn tậu
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Giá mới 28,5Tr chắc là sẽ không nhấn chìm được Lx của Yamaha vì thực sự chưa có gì cải tiến cả chỉ là thay tem thôi các bác ạ
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
Tra mạng rồi. Cả thế giới cho đến phút này chỉ có mỗi nơi này xuất hiện chữ AIBLADE REPSOL . Nhưng cũng không vì thế mà bập vội vào thằng Nouvo LX với cái giá bị làm. Thà mua giá cao hàng cao cấp mà đúng giá còn hơn bị mang tiếng gà. Nó không chịu về đúng giá thì sang PIAGGIO.