Xe lậu........ Mua ở đâu?

có ai bán nouvo không giấy ko.giá cả thỏa thuận...(tui đang muốn mua nên sẽ mua với giá cao) ai co pm theo số 0986 444 715 nha.thanks
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
Những thông tin như vậy bạn nên vào www.vatgia.com/raovat rao thì sẽ hiệu quả hơn.
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên gọi 113 để hỏi! haha [blue][size_4][url=http://nhanyeu.com] nhắnYêu.com[/url][/size_4][/blue] Tổng đài tình yêu - Gửi lời yêu thương[/red][/b][:x][:x]
Bùi Trọng Bảo
Trả lời 14 năm trước
Ranh thiet chu len gu gồ ma tìm
do cong tai
Trả lời 14 năm trước
theo tớ thì không nên mua bởi vì sp lậu chất lượng thường kém hơn nữa lí lịch không đảm bảo nen dễ mang họa lắm ^^ hihhi có thể mua trong nhà lao đấy:D