Đi xe máy khi dừng đèn đỏ để nguyên số 4 có hại máy ko ạ?

Cho em hỏi khi tắc đường về số mấy thì hợp lý ạ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn dừng đèn đỏ thì xe đâu có chạy đâu để số mấy mà chả được. hihih
bạn dừng lại ùi chạy típ thì nên để số 2 chạy, nếu bạn để số 4 thì thứ nhất sẽ tốn xăng thừ 2 là bạn fải tăng ga lên cao thì xe bạn mới đi được nên động cơ hoạt động công suất cao lâu ngày sẽ bị xuống máy, thứ 3 là làm cho xe bạn nóng nhanh lên bất bình thường.
tắc đường thì bạn chạy số 3 là tốt nhất.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nguyên tắc hộp số là số 1: vận tốc chậm nhất nhưng gia tốc lớn nhất, ngược lại số 4 cho tốc độ lớn nhất nhưng thời gian đạt được vtốc đấy là khá lâu vì gia tốc nhỏ nhất => nếu bạn muốn tăng tốc nhanh thì cứ số 1 mà tiến, còn để số 4 cũng đc nhưng tăng tốc từ từ thôi, vì ở số 4 vạn vít ga mạnh ko những ko tăng tốc nhanh mà còn tốn xăng của bạn nữa ^^

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Bình thường khi đi 1 mình trên 1 chiếc xe dừng ở đèn đỏ thì chạy số 4 thì chả có sao,nhưng có chở ai ngồi ở sau lưng nên tốt nhất đạp số rồ ga số 2 gì đấy để máy đừng bị lờn số.tắc đường thì cũng có sao đâu cứ thế mà làm...

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nếu nói dừng ở số 4 thì có hại lắm đấy,cũng giống như bạn chở wá tải,tốt nhất đang ở số 4 thì về mo khi nào hết đèn đỏ thì lên lạ số,khi tắc đường thì nên để số 3

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là nếu bạn dừng lại thì tốt nhất là bạn nên trả về số 0, nếu kẹt đường thì có thể chạy số 2, tùy theo vận tốc mà bạn sang số cho hợp lý,đừng để số 4 chạy hoài,xe sẽ bị lì máy đó.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Gặp mình là về số 1 lận bạn ơi, xe nào cũng vậy, lúc đề pa số 1 là đúng rùi, chứ số 2 gặp đang chở nặng chạy ì ì khó chịu, mà chạy xe fải vào số linh hoạt xíu máy mới tốt, để số chạy wài lì máy chix. Tắc đường tùy trườg hợp mà mình thì toàn đề 1 hoặc 2, để số 1 chạy từ từ mỗi lần thắng lại thì đạp lên 2 cho xe ko bị giật, xong trả về số 1 chạy rà rà típ, hết kẹt xe thì hết ga bạn ơi

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Trời. Nếu mà dừng xe mà để số 4, sau đó chạy tiếp sẽ làm động cơ xe nhanh hỏng lắm đó! Tốt nhất là về số 1, sau đo đèn xanh thì chạy tiếp! Đó là chạy xe đúng kỹ thuật!
Còn tắc đường thì tùy trường hợp mà để số. Nếu đường quá đông và chở nặng thì để số 1. Còn nếu chỉ có một mình thì để số 2. Khi tắc đường, tuyệt đối ko để số 3 và số 4!