Honda Wave RSX nên mua bánh mâm hay bánh căm ?

Em định mua 1 chiếc xe wave RSX màu đỏ đen nhưng không biết nên chọn loại nào, giữa hai loại bánh mâm và bánh căm,loại nào tốt hơn đẹp hơn mong anh chị tư vấn giúp em, em cảm ơn trước!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tùy quan điểm của mỗi người thôi. Bánh mâm hay bánh căm cũng đều như nhau cả, bánh mâm thì đẹp mắt thẩm mỹ 1 chút so với bánh căm, khi đi điều kiện thời tiết bình thường thì ko sao nhưng có điều bánh mâm khá nặng và khi trời mưa dễ trơn trượt hơn bánh căm

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

gần như ko có sự khác biêt nào nếu sử dụng ở việt nam ,còn trừ khi bạn đua xe địa hình hay đường trường thì lúc đó mới quan trọng đến căm hay mâm.

Bạn thích loại nào thì cứ mua loại đó

Vu khanh Hai
Trả lời 12 năm trước

nen mua bang mam