Cho em hỏi về cách sang số xe máy..?

Làm thế nào để sang số hoặc về số nó không kêu cạch nữa? Thanks!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình sẽ hướng dẫn cho bạn .
Bước 1: Nếu bạn trả số tới thì chỉ cần đạp số tới rồi giữ yên đừng nhất chân ra giống như đạp số mo ấy , lúc đó xe của bạn đang có chớn đi tới , rồi bạn lên ga nhè nhẹ và nhấc chân từ từ lên là được rồi .
Bước 2: Nếu bạn trả số lùi thì bạn cung lam giống bước 1 nhưng có điều bạn cần phải đạp thắng sau cho giảm tốc độ và lên ga từ từ rồi hãy nhấc chân len . nhớ là phải phối hợp nhịp nhàng đóa .

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Mình sẽ hướng dẫn cho bạn .
Bước 1: Nếu bạn trả số tới thì chỉ cần đạp số tới rồi giữ yên đừng nhất chân ra giống như đạp số mo ấy , lúc đó xe của bạn đang có chớn đi tới , rồi bạn lên ga nhè nhẹ và nhấc chân từ từ lên là được rồi .
Bước 2: Nếu bạn trả số lùi thì bạn cung lam giống bước 1 nhưng có điều bạn cần phải đạp thắng sau cho giảm tốc độ và lên ga từ từ rồi hãy nhấc chân len . nhớ là phải phối hợp nhịp nhàng đóa .

Chủ topic là chắc mới đi xe máy mà bác chỉ như vậy thì khó cho người ta quá,bác chỉ vậy là giống đi côn tay rồi

Tại bạn vào số ko dứt khoát với ko đung vòng tua.Mình cũng ko bít chỉ như thế nào nữa ,bạn chỉ cần đi nhiều thì lúc đó vô số rất ngọt