Yamaha Nouvo lại ra mắt hai phiên bản mới Nouvo LX và Nouvo RC. Có gì mới lạ không? Giá bao nhiu?

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Hai phiên bản mới của Nouvo LX và Nouvo RC tạo phong cách ấn tượng hơn cho mùa hè năm nay.

yamaha nouvo 135
Yamaha Nouvo ra mắt phiên bản mới (ảnh: Yamaha Việt Nam)

Nouvo LX và RC được biết đến là những mẫu xe ga thời trang cho giới trẻ. Phiên bản mới của năm nay cũng chủ yếu thay đổi toàn bộ màu sắc và tem để tạo nên sự khác biệt và sành điệu cho người lái.

Nouvo LX khoác lên mình bộ tem và được phối màu sắc mới: Đỏ, nâu, trắng, bạc thay cho 4 màu cũ là trắng, nâu, xanh, đen. Xe được bán với giá 32,2 triệu VND đã bao gồm thuế GTGT.

yamaha nouvo 135
Nouvo LX màu bạc với bộ tem mới (ảnh: Yamaha Việt Nam)

yamaha nouvo 135
Không có thay đổi về thiết kế (ảnh: Yamaha Việt Nam)

Nouvo RC mới có 2 màu vàng đen, có giá 32,5 triệu VND đã bao gồm thuế GTGT.

yamaha nouvo 135
Nouvo RC phối màu vàng - đen cả mâm đúc (ảnh: Yamaha Việt Nam)

Ngoài màu sắc và bộ tem mới, 2 mẫu xe vẫn sử dụng động cơ 135 phân khối làm mát bằng dung dịch và các thông số kĩ thuật không đổi.
(Theo dientutieudung)