Em mới mua con Air Blade Fi mà đã có vấn đề rồi!!!?

Em vừa mua con Air Blade Fi được gần tháng: Em thấy đi chán lắm: tiếng nổ của máy khá to,yên rung mạnh nữa, gây cảm giác khó chịu mỗi khi dừng đèn đỏ,xe đi trong khoảng 20km/h đến 40km/h thì máy rung tê hết cả mông. nhưng vượt qua 40km/h thì máy đi cũng khá êm dịu. Cho em hỏi là dòng xe này nó thế hay là con xe của em có vấn đề gì? nếu có vấn đề mang đến trung tâm bảo hành à? giúp em nhé!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình ko bít nguyên nhân nhưng thực sự Air Blade của VN chạy rung lắm, tiếng máy ồn, chán phèo, lại mau xuống máy nữa. ở khu nhà mình lúc Air Blade fi ra lò thì ham lắm, đổ đi mua, giờ bắt đầu xuống cấp hết trơn. nếu thik Air Blade và dư dả thì mua hẳn Air Blade thái đi, đừng chơi với Air Blade vn. còn ko thì mua Nouvo lx, chạy sướng lắm, êm êm là êm, máy rất mạnh. chạy Air Blade vn quen rồi nhảy lên nouvo lx làm vài vòng xong nhìn lại Air Blade vn là thấy rầu liền.

Thân!

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước

xe bạn còn mới nên mới vậy thôi

bạn đi khoảng 500km Ra head thay nhớt là êm liền

còn xe air đúng là xe nào cũng rung thật nhưng không đến mức đó đâu bạn ah

Nói chung xe mới thì cần có thời gian bạn ah

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

con xe của ông bà gia mình cũng bị như xe của bạn vậy đó,tiếng nổ thì to như máy cày ,dừng đèn đỏ thì xe rung bần bật