Không khởi động được xe Wave S 110?

Tôi mới mua được 2 tháng, bình thường cũng ít dùng vì chưa đi làm, hôm nay tôi đem xe ra đề và đạp chân đều không nổ không biết là do đâu. Vì không có kinh nghiệm nên ko biết xử lý thế nào, mong sự giúp đỡ của mọi người. Xin cảm ơn!
Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Nếu xe bạn còn xăng hãy kiểm tra khóa xăng. Xong rồi kéo air, lên tay ga chút ít rồi đạp vài cái (giữ tay ga ko giảm). Nếu xe vẫn ko nổ máy thì tốt nhất bạn nên đem xe ra ngoài hãng cho người ta kiểm tra vì xe chỉ mới mua 2 tháng thôi.

Thân