Có ai biết chỗ bán xe máy cũ ở đâu không?

Hoa
Trả lời 16 năm trước
Mua xe cũ thì có quá nhiều chỗ.Nhưng a có 1 chỗ ở Hp mua và đổi xe luôn.Em đi xe của em đến thích xe gì các tiền lun,đảm bảo chât và giá cả.Xuóng Hp đi em,a đón và đi mua
phan anh nguyet
Trả lời 16 năm trước
ban ra cho xe máy dịch vong đi, trên duong xuan thuy dóa
phan hai yen
Trả lời 15 năm trước
bna o dau.minh o da nang,dang co chiec nouvo doi dau,may con em minh dang ket tien nen can ban de di du lich,hii gia 12tr con thuong luong,xe nu dung,nen yen tam,may con em ru,xe mau xam,
Phạm Văn Công
Trả lời 15 năm trước
mình có ông anh chuyên mua bán xe ở Chùa Hà, nếu bạn thích thì qua đây mình đưa đi, đảm bảo cho bạn luôn, vì nhà anh ấy ở đó luôn, ko fải từ nơi khác đến
Trả lời 8 năm trước
Novo đời đầu 1tr 200 chắc có người mua chư 12tr chắc đẻ làm của gia bảo chú ạ.
Giau Huynh
Trả lời 5 năm trước

bạn muốn mua lại xe gì? Số hay ga