Em xin kinh nghiệm có nên mua xe Click không?

Ông xã em định đổi xe cho em, hiện tại em đang chạy xe wave en - pha màu xanh, em thấy nó cũng tốt lắm khoảng 50km 1 lít xăng mà em cũng thích chiếc Click nữa, cop nó rộng em có thể đựng giỏ xách và vài thứ linh tinh được, em nhờ các chị góp ý dùm em nhe.
Hồ Hữu Vĩnh
Trả lời 13 năm trước

Em là con gái thì cứ mua chứ có sao đâu. Mua đi em nhé anh thấy con gái lái xe click cũng đẹp đấy....chào em

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Click mới có nhiều màu đẹp lắm bạn ah, mình cũng đi xe Click nhưng mình mua 1.5 năm nay rồi. Tuy nhiên Click cốp xe bé tẹo, mình để được mỗi cái áo mưa, còn túi xách mình phải treo cái móc phía trước nên cũng bất tiện, đi đường ai cũng bảo treo túi như thế nguy hiểm dễ cướp giật. Nếu mẹ nó to cao một chút thì nên mua SCR nhé, xe đấy đi chắc chắn và cốp rộng nhìn sướng thế ko biết, mỗi tội mình thấp bé nên phải đi Click chứ ko có sự lựa chọn nào hơn nữa.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình đã đi Click 2 năm nay,thấy Click có những ưu điểm sau : xe gọn,đẹp,chạy êm,ko tốn xăng như các xe tay ga khác,đặt biệt : chạy vào đuờng ngập nuớc khá ok (nhưng đừng ngập như đuờng 3/2 nhé,chỉ có xe...tăng mới qua đuợc đuờng ấy thôi).Khuyết điểm : cốp hơi nhỏ,khoảng cách giữa yên và tay lái ngắn,rất khó để ghế cho em bé ngồi.Chỉ vì vậy mà mình phải đổi xe cho xã để còn gắn ghế chở con,chứ mình thấy Click đi đuợc lắm!

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Mình có 1 e Click màu đen mua tháng 11/2009 (hồi đó chuẩn bị đi làm lại nên mua), nhưng rồi đến tháng 12/2009 lại mua 4B chạy thuế và sau đó đi 4B hằng ngày luôn nên e Click đành dựng xó nhà, thi thoảng chủ nhật lấy ra lượn tí cho bay bụi (cơ mà đã đi 4B rồi cũng ngại đi 2B nên ít đi lắm ấy). Chạy từ đó đến giờ được khoảng hơn 1.000km thôi. Xe của mình máy rất chất, vì là ng thân ở đại lý lấy cho nên bao h cũng chọn xe và cân chỉnh máy thật chuẩn, cái này nhiều ng đi Click mà đi xe mình bao h cũng khen. Dạo này mẹ mình cứ cằn nhằn là đã định mua 4B mà lại mua xe máy phí tiền nên nhìn thấy xe dựng ở nhà mình ngại quá nên muốn thanh lý (bản thân thì vẫn muốn giữ để đi lúc nào cần, nhưng mẹ cằn nhằn quá cơ - tính ng già mà).

Xe Click thì đi rất thích, tiện lợi, nhỏ gọn, dễ luồn lách, dễ chống chân, dắt xe (= độ an toàn cao cho phụ nữ - cá nhân mình thấy, nhất là đi đường ở VN, 1 là 4B, còn k thì xe máy phải là xe nhỏ hơn mình và chống chân vững chãi được thì mới bảo đảm – tương đối - được an toàn, chống chỉ định các loại xe máy hình thức đẹp, sành điệu, nhưng cao to, các mẹ đi nguy hiểm cực kỳ), máy bốc (đèo 2 ng lớn nặng cân đi phóng veo véo, híc, chắc đua được ), xăng xeo tiết kiệm so với các loại xe tay ga (tất nhiên k thể so với xe số rồi).

nguyenhoa
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của seeyou

Mình có 1 e Click màu đen mua tháng 11/2009 (hồi đó chuẩn bị đi làm lại nên mua), nhưng rồi đến tháng 12/2009 lại mua 4B chạy thuế và sau đó đi 4B hằng ngày luôn nên e Click đành dựng xó nhà, thi thoảng chủ nhật lấy ra lượn tí cho bay bụi (cơ mà đã đi 4B rồi cũng ngại đi 2B nên ít đi lắm ấy). Chạy từ đó đến giờ được khoảng hơn 1.000km thôi. Xe của mình máy rất chất, vì là ng thân ở đại lý lấy cho nên bao h cũng chọn xe và cân chỉnh máy thật chuẩn, cái này nhiều ng đi Click mà đi xe mình bao h cũng khen. Dạo này mẹ mình cứ cằn nhằn là đã định mua 4B mà lại mua xe máy phí tiền nên nhìn thấy xe dựng ở nhà mình ngại quá nên muốn thanh lý (bản thân thì vẫn muốn giữ để đi lúc nào cần, nhưng mẹ cằn nhằn quá cơ - tính ng già mà).

Xe Click thì đi rất thích, tiện lợi, nhỏ gọn, dễ luồn lách, dễ chống chân, dắt xe (= độ an toàn cao cho phụ nữ - cá nhân mình thấy, nhất là đi đường ở VN, 1 là 4B, còn k thì xe máy phải là xe nhỏ hơn mình và chống chân vững chãi được thì mới bảo đảm – tương đối - được an toàn, chống chỉ định các loại xe máy hình thức đẹp, sành điệu, nhưng cao to, các mẹ đi nguy hiểm cực kỳ), máy bốc (đèo 2 ng lớn nặng cân đi phóng veo véo, híc, chắc đua được ), xăng xeo tiết kiệm so với các loại xe tay ga (tất nhiên k thể so với xe số rồi).

Còn mình thì tư vấn cho bạn nếu bạn thíchcốp rộng đựng nhiều đồ thì mua lead y xe đó vừa tiết kiệm xăng cốp đựng thỏa mái.minh đang đi scr thấy cốp khá rộng.

nguyen thi tu ly
Trả lời 13 năm trước

nếu chị dốc người khiem tốn thì mua click di .e dang chay con click ne rất tốn tiet kiem xang lam gọn nhẹ ,,nhỏ nguoi chcay trong de thuong lắm..còn chuẩn hơn thì ảibbllade di chu lead hay scr kồng kenh lam nhung mà cóp rất rộng

tu su duyen
Trả lời 13 năm trước

Cốp xe liệu có để được cái túi xách vừa vừa ko nhỉ? nếu chỉ đựng được cái áo mưa thì bé quá...

Cx Ultrasonic
Trả lời 13 năm trước

Nên mua bạn ạ vì là xe ga đi thích hơn mà giá cả cũng phải chăng.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Chọn xe này còn căn cứ vào tuổi nữa bạn, nếu là Teen cỡ 18Tuổi - <30T, thì click hay click play thích hợp với bạn. Bạn chưa cần cái cốp lớn đựng nhiều đồ. Giá mua xe bao giấy ở HCM ~28T Click), 28T5 (click play) bao giấy.
Còn lớn hơn 30Tuổi hay có gia đình thì Lead thích hợp hơn, nó có cái cốp rộng, chứa đủ lọai đồ. Giá mua bây giờ tốn hơn click khỏan 36.5T-37T bao giấy (ở SG).
Xe Click dùng bộ chế hòa khí thường, hao xăng 40Km/Lít, Xe Lead dùng bơm xăng điện tử, nhưng bánh nhỏ nên hao hăng cũng bằng ~40Km/L. Cả 2 xe khi mua cũng đều được bảo hành của Honda VN

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Em mới mua click được một tuần,loại click play màu xanh,nói chung là rất hài lòng, nhẹ nhàng, đầu nhẹ ,dễ điều chỉnh,tay lái em rất yêu thế mà đi xe này e rất tự tin,còn về khoản cốp nhỏ thì khắc phục tí vậy, còn giá em tham khảo ở rất nhiều head tại Hn thì ở 198 Trần Quang Khải là rẻ nhất,26,3 triệu,có tặng kèm mũ bảo hiểm và một hộp dầu,hix,nhưng mỗi tội mới lấy về đc mấy hôm,thằng lái xe mới tập lái nó lùi xe ko nhìn làm cho rầm một cái,xót ko chịu được