Hỏi về sạc cho SHi 150 2008 ?

Ae nào có kinh nhiệm về vấn de này cho e hỏi vs . SHi 150 đã cuốn lạ cuộn điện ,thay acquy Globe rùi nhưg sạc e ko biết thay con nào cho chuẩn .Thợ đã thay cho e con xạc SYM 6 dây 3 dây vag 1 đen 1 đỏ ,màu còn lại e ko nhớ lắm ,đại khái là giôg màu so vs dây zin của máy cứ màu nào vào màu đấy .Có ng lại bảo thay sạc Dylan là tốt nhưg mấy đứa bạn e thay sạc Dylan rùi chug nó bảo toàn xạc cũ đi đc 1 tg là hỏng .Mog đc ae giúp đỡ ,e ở HN
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thay sạc sh150 2009 của Việt Nam đi bạn,kêu tụi thợ chế thêm miếng nhôm tản nhiệt giống của shvn nữa là xài rất tốt.Vào HEAD mà mua cho chắc ăn,bảo hành 3 tháng giá là 1tr250 đó là giá trong này,giá ngoài đó mình ko bít,nhưng hàng của hãng thì thường đồng giá có khi ngoài đó rẻ hơn vì ko tốn tiền vận chuyển.Đừng xài sạc chế,chạy ko được lâu đâu,còn có cảm giác bất an nữa.Cục sạc sh,ps thường hư là do khí hậu VN nóng làm nứt sạc nên HDVN đã bổ sung thêm miếng nhôm tản nhiệt đẻ khắc phục điều đó,do chạy xe ko bật đèn làm dòng điện ko thoát được làm mau phù bình và hư sạc.muốn xe bớt nóng bạn nên xài nhớt Vítras 300 se thấy được sự thay đổi rõ rệt về nhiệt độ khi chạy xe sh,ps.kinh nghiệm wa 1 lần thay sạc mình chia sẻ và người wen của mình làm bên chất lượng honda cũng nói vậy

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Hjx nhưng e muốn đi ban ngày tắt đèn (xenon) ,thì nên thay sạc nào hả bác .Chứ bh e đag đi con sạc SYM 6day ko biết tn nữa nhưg thăg thợ nó còn bảo hah e 6thag cơ ^^

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Kĩ sư đã thiết kế ra toàn bộ cấu trúc rồi thì rất khó thay đổi.như 1 cái chén ăn cơm bạn muốn biến nó thành 1 cái chén nhỏ để nước mắm thì bạn thấy nó thay đổi có kì dị ko.Thợ bảo hành sạc ok,nhưng ngta có bảo hành mâm lửa hay chiếc xe của bạn ko,mà nếu bị mâm lửa hay gì gì đó về điện thì cục sạc là tác động trực tiếp đó,chuyện bắt nguồn từ mâm lủa rất rất hiếm khi xảy ra vì nếu ko biết kiểm soát về chất lượng mâm lửa thì sản xuất xe máy làm gì.còn về sạc thì mình nói đơn giản thôi nhé,cái mâm lửa đã sản xuất ra 1 dòng điện nhất định dù bạn có thay sạc gì đi nữa thì cũng là chừng đó Vol dòng điện đến sạc,dòng điện đó đi wa sạc để chia ra nhiều khu vực dùng để nuôi=điện với 1thông số thích hợp ,tất cả đều dc lập trình để có 1 sự tối ưu cao nhất,bây giờ bạn muốn dòng điện thay đổi có phải bạn sẽ fai thay đổi toàn bộ từ mâm lửa,dây điện,sạc(đây là cách đồng bộ hóa hợp lý) v.v...mà cái đó là công nghệ mà người ta dày công nghiên cứu,ko lẽ bạn muốn từ thượng lưu xuống thành bình dân.Cho bạn lời khuyên,có sao để vậy đi,đừng wa' nghe lời thợ vì ít người wan tâm đến lợi ích dùm bạn lắm.ak kể cho bạn nghe nè,thằng bạn mình xém cháy chiếc sh vì xài cục sạc của Đài Loan đó,hên sao chỉ mới chảy miếng nhựa bên hông.Nếu muốn tắt đèn xenon(fa) bạn có thể chuyên sang cos(đèn thường) dc mà chứ nếu bạn muốn tắt luôn thì mình đã nói như trên.(đi đèn xenon ko dc thiện cảm khi ra đường đâu).Tin hay ko tùy bạn,mình chỉ chia sẻ chân thành chứ ko có ý dạy đời gì cả đâu.bạn đừng hiểu lầm.

Mong bạn có dc sự lựa chọn tốt nhất cho xế iu của mình

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

-Theo kinh nhiệm của e , bác không nên thay sạc atti ( nguồn shi mạnh hơn att rất nhiều ) vi điều đó nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị điện ...
- bác nên thay dylan (sac new 100% ) chế lại giắc cắm + nhôm giải nhiệt xài rất ok (bên e thay rất nhiều rùi , xài rất ổn định , độ bền rất cao .)