Em có con Sirius RC, dạo này trả số nó ko về hẳn mà cứ lưng lửng thế nào ấy?

Các bác cho em hỏi em có con Sirius RC chạy được 650 km dạo này khi dừng đèn đỏ em trả số thì nó không về hẳn mà cứ lưng lửng phải lên miếng ga đèn số mới sáng lên, số nào cũng bị như vậy cả không biết là lí do gì mong các bác chỉ giúp
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Khi dừng đèn đỏ trả số thì bạn nên thực hiện từ trước đó 1 khoảng. Trước khi trả mỗi số thì mớm nhẹ ga rồi mới trả, như vậy sẽ nhẹ hơn và ko bị như bạn nói. Đây là cơ bản do chưa quen xe, đi một thời gian sẽ quen, cảm nhận đc tua máy phù hợp và biết lúc nào trả số cần mớm ga lúc nào không.

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

có thể là do bạn về số ko dứt khoát nên nó thế,nếu bạn thấy vẫn bị thì chạy hết roda bạn nhờ chỉnh lại độ nặng nhẹ cho phù hợp