SH 150i thường xuyên tắt máy. Xin chỉ cách khắc phục??

Tôi mua SH 150i nhập khẩu đã đuợc 2 tháng. Xe thường xuyên tắt máy khi thả hết ga ra giống như mất ga-lăng-ty và xảy ra khi xe đang đi. Tôi đã đem vào Honda để chỉnh sửa mà vẫn bị như ban đầu. Mong các bạn góp ý và hướng dẫn khắc phục. Xin cảm ơn
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Không có vấn đề gì cả. Chỉ là do xe mới nên gặp tình trạng khi máy không đạt độ nóng cần thiết thôi. Lý thuyết là phun xăng điện tử thì ko gặp vấn đề nhưng chắc là vẫn có trường hợp ....

Đưa đến trung tâm bảo hành thui bạn ui!!