Giữa Nouvo LX (giá 29.2 triệu và Nouvo RC (29.4 triệu) bạn sẽ mua xe nào?

Chiều nay rãnh rỗi nên ghé qua YFS Nguyễn Tri Phương bảo dưỡng cho chiếc xe, sẵn tiện chụp vài tấm chiếc Nouvo RC... Với bộ tem này nhìn chiếc xe có vẻ "cứng" hơn và thể thao hơn, và tất nhiên có thêm vài màu mới cho người tiêu dùng chọn lựa. Chưa có giá chính thức cho chiếc này, tuy nhiên theo nhân viên Yamaha thì có thể nó sẽ đắt hơn Nouvo LX khoảng 200K (29,4 triệu) Các bạn xem và cho ý kiến về em nó nhé!? Đây là hình em nó (Nouvo RC) http://i7.photobucket.com/albums/y252/fmquang/30052008076.jpg (Theo Bikervn)
nobody12
Trả lời 16 năm trước
Nouvo RS Là Nou LX thay tem RC, vậy mà em cứ tưởng là Nou RC có mẫu khác, hehehe, vote 1 phiếu cho Nou LX tem RC [:-P]
Huy Quan
Trả lời 15 năm trước
Mình thích Lx hơn ( Ý Kiến riêng ). Còn tùy bạn thôi [:D][:D]
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
Mình thì chọn NoLx
thuỳ vân
Trả lời 15 năm trước
=]] người đi làm rồi thỳ nên LX (trông lịch sự đứng đắn) còn học sinh thỳ LX -RC (trông bụi, nghịch và rất teen)
Nakasi
Trả lời 15 năm trước
Tau con LX di ban minh thich con doa' lam' nhung chua du~ de~ tau neu co' la minh xuc' no' rui`.hoho [;)]
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Đương nhên là LX rùi
nguyen vuong
Trả lời 15 năm trước
Bim Cute
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì chọn nouvo RC đi! Mình người to béo nên nom cái NoLX thấy cứ bé bé , vóc giáng chẳng khác mấy cái Mio [:D] hơn mỗi cái dáng . Tút nhứt là NoRC bạn ah!
Bùi Tấn Quốc
Trả lời 14 năm trước
theo em nên nên chọn con LX em mới lột con tem RC để thay kon tem LX