Sự khác biệt giữa SH giá 164 triệu và 224 triệu ???

Cho em hỏi tai sao em thấy co con SH lên tới 224 triệu nhưng lại có con SH chỉ có 164 triệu???? chúng khác nhau ở điểm nào?? và làm sao để phân biệt?
Trương Thành Long
Trả lời 13 năm trước

Chênh lệch vì xe nhập phải đánh thuế và xe trong nước không phải tốn nhiều thuế....xe phân khối 150cc và 300cc...chỉ vậy thôi

Lê Minh Anh
Trả lời 13 năm trước

SH giá 224 triệu là SH 150i nhập khẩu đời 2008 do hình dáng xe được mọi người ưa chuộng và dòng xe này hãng Honda không còn sản xuất ra nữa nên giá mới lên cao như vậy.

SH giá 164 triệu cũng là dòng SH 150 nhập khẩu đời 2009 và 2010. Tuy là đời xe ra sau nhưng do dáng xe trông hơi yếu và không được đẹp bằng đời 2008 nên không được chuộng bằng.

Sự khác biệt bên ngoài biểu hiện rất rõ. Bạn chỉ cần chú ý 1 chút là sẽ biết ngay thôi.