Xin các bác tư vấn giùm em với ?

e hien tai dang la sv,e mun mua 1 con xe ga chay,cũng sap ra truong oy,e dang phan van giua novuo lx va hayate day,tat nhien 125cc thi it ton hon 135cc oy dung hok cac bac.e thi e ket thang lx hon vi nhin no manh me,(con trai ma)hayate thi thay nu tinh wa,nhung may su thi yen tam hon,e cao 1m74 nhung hoi om,z cac bac cho e loi khuyen nen chon thang nao??cach rodai no ntn cho hop ly???
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bỏ phiếu cho Nouvo LX

Nên mua Nouvo Lx. Dáng Nouvo Lx khỏe khoắn thích hợp với thanh niên. Động cơ Nouvo LX có thể nói đã thay đổi khá nhiều so với đời trước khỏe, tăng tốc rất nhanh đồng thời khi nhả ga cũng không bị hụt hơi như Nouvo cũ.

Duy chỉ có điểm đó là người ngồi sau sẽ bị hơi mỏi chân và nóng do thiết kế thể thao của xe.

Về dịch vụ bảo dưỡng Yamaha cũng rất tốt. Theo đánh giá bản thân, khi vào 2 trung tâm bảo dưỡng của Honda và Yamaha thì Yamaha thoải mái hơn nhiều. Độ bền thì do người dùng cả thôi. Chắc giờ cũng không ai đi xe quá 5 năm, vì vậy nếu bạn chịu khó chăm sóc bảo dưỡng thì chiếc xe sẽ rất bền.