Cho mình hỏi về cách luộc đồ xe ab

Tình hình là mình vừa có 1 chiếc AB FI thái mua đc 3 tháng rồi . Lúc nãy mình có đi coi fim với bạn của mình . Lúc gửi xe mình thấy mấy ông giữ xe cứ nhìn chằm chằm xe mình , có ông còn cầm tua vít . Mình sợ xe mình bị luộc đồ nên lo wa .

Mấy pro làm ơn cho mình hỏi có phải mở cốp xe mới luộc đc đồ bên trong của xe không ? Còn nếu không có mở cốp thì người ta có thể luộc xe mình không ?

LY KIM TUNG
Trả lời 13 năm trước

Mặt nạ Ab thái rất dể mở,chỉ cần 30giay là mở được rồi,trong đó có bình xịn và các cuồn điện,còn cốp thì có chìa khóa mở mới đc.mong cho bạn đừng bị luộc gì