Muốn làm cái bảo vệ inox và cái để đồ như hình này ở đâu các bác (Cho ET8) ?

Muốn làm cái bảo vệ inox và cái để đồ như hình này ở đâu các bác (Cho ET8)

Em muốn làm cái bảo vệ inox và để đồ trước, để đồ sau giống thế này có chỗ nào nhận không nhỉ? Cảm ơn các bác
Bảo vệ inox e đang có nhưng nó không đẹp
Thêm nữa là làm cái yên này ngoài mấy tiệm yên xe nó có làm được không nhỉ

Thêm cái ảnh nữa 2 cái để đồ trước sau

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

bạn xuống đường nguyễn chí thanh khu bệnh viện chợ rẫy ở thành phố Hồ Chí Minh tìm nhé.

Nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh thì khuyên bạn ra đây.