Các bạn ơi! Các bạn có biết cửa hàng nào bán xe AirBlade với giá rẻ không?

minh rat muon mua xe air blade lam.ai biet thi chi dum minh nhe.noi that la minh ko hieu tai sao honda viet nam lai lam vay?lam vay honda dau co loi gi dau.may cua hang dai ly loi thi co.[:)][:)][:)][:)]
Rose
Trả lời 15 năm trước
Cái này bây giờ muốn mua bác phải chấp nhận thêm tiền, bao nhiêu thì tuỳ thuộc từng đại lý vì lý do rất đơn giản các xe khác của HonDa bây giờ đang bán chậm đại lý phải chấp nhận giảm, hoặc không có lãi để lấy doanh số đại lý với hãng nhưng riêng Air-Blade đang hút hàng nên đại lý phải tăng giá để kiếm lời bù vào mấy cái kia.... Còn nếu mua đúng giá thì chờ rất lâu khoảng 5 tháng đổ lại.... Nếu bác chờ được bác gọi ra HONDA Vĩnh Phúc đặt hàng... Lâu nhưng đúng giá niêm yết [:(] Chúc bác mua được xe giá hợp lý
CÔNG TY TNHH TM - DV THẾ GIA
Trả lời 15 năm trước
[:)] Giống câu trả lời trên, bạn chỉ có thể mua AirBlade giá rẻ ở các đại lý của các tỉnh ven khu vực trung tâm (Sài Gòn, Hà Nội, v...v...) Nhà mình mua được 2 chiếc giá khoảng 33tr (lúc vừa ra hàng) tại 1đại lý ở Long An, thêm 1 chiếc khoảng hồi Tết giá 36tr, tại 1 đại lý ở Mỹ Tho. Về giấy tờ, bảng số thì bên đại lý xe sẽ lo cho mình hết! Good luck to you!
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở hà nội thì nhờ bà kon ở các tỉnh lẻ khác hỏi giá, vì xe mới về bao h cũng chia đều cho các đại lý, các tỉnh lẻ, mà các tỉnh lẻ thig ít sốt hàng hơn các thành phố lớn, mình có con bạn trên phú thọ, tuyên quang bảo giá Ab rẻ hơn nhiều so với Hn, nhưng mất công lên đó + phí vận chuyển