Mua xe máy giá sinh viên?

Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Sinh viên thì bạn cũng phải nói rõ là có khoảng bao nhiêu money thì mọi người mới tư vấn được chứ.Nếu có khoảng 20 triệu thì sẽ có hai lựa chọn cho bạn: Wave S 110 hoặc Sirius,Mà mình thấy SV có vẻ đi Sirius có lẽ hợp hơn.Xe mạnh,dáng nhỏ gọn đi phố rất ưu việt có điều xăng sẽ hao hơn của Wave chút, nhưng theo mình thấy ko đáng kể.Wave thì nhẹ nhàng,Sirius thì thanh thoát và đi bay hơn nhìu.Tùy sở thik của bạn

Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Sinh viên thì bạn cũng phải nói rõ là có khoảng bao nhiêu money thì mọi người mới tư vấn được chứ.Nếu có khoảng 20 triệu thì sẽ có hai lựa chọn cho bạn: Wave S 110 hoặc Sirius,Mà mình thấy SV có vẻ đi Sirius có lẽ hợp hơn.Xe mạnh,dáng nhỏ gọn đi phố rất ưu việt có điều xăng sẽ hao hơn của Wave chút, nhưng theo mình thấy ko đáng kể.Wave thì nhẹ nhàng,Sirius thì thanh thoát và đi bay hơn nhìu.Tùy sở thik của bạn