Em nghe nói là có lỗi máy của xe Exciter đúng không? Exciter bị lỗi máy gì thế các bác?

Em nghe nói là có lỗi máy của xe Exciter đúng không? Exciter bị lỗi máy gì thế các bác? Cho em biết đc không? Em cảm ơn các bác trước
Chita
Trả lời 15 năm trước
Yamaha nổi tiếng với vụ án thu hồi xe Exciter bị lỗi về thay nguyên cụm máy một đợt sản xuất có 1 seri bị thôi bác ạ những xe Exciter đấy sau hãng mời chủ xe ra kiểm tra đúng lỗi là thay máy bác ạ
baobaobao
Trả lời 15 năm trước
Máy exciter ma bị lỗi hả Tui mới mua exciter RC màu vàng đen chạy ngon lam ma Co lối j đau Chắc la đời đầu mới bị thui Bác moi mua xe bay h thi chắc ko seo đâu Cả cái xe gan 30 triệu của ng ta Lỗi là lỗi thế nào