Cho mình hỏi các đặc tính của xe Nouvo LX có khác gì xe Nouvo đời cũ không?

Trả lời 15 năm trước
Nouvo LX được hãng YAHAMA Motor hứa hẹn là một phiên bản hoàn toàn mới các các đặc tính nổi bật sau: A. Động cơ 1. Động cơ được thiết kế mới với hệ thống truyền lực tự động biên thiên lien tục CVT, 135cc, làm mát bằng dung dịch. 2. Piston nhiệt đúc tăng độ bền, giảm thiểu rung động. 3. Xylanh DiASil lần đầu tiên được ứng dụng cho dòng xe AT tại thị trường Đông Nam Á. 4. 2 van, 3 khoang đốt 3 bán cầu giúp giảm sự mất nhiệt và cháy nhiên liệu tốt hơn. 5. Lẫy van dạng con lăn giúp cho quá trình xuất phát êm ái hơn và tiết kiệm nhiên liệu. 6. Dây đai V với độ bến cao và ly hợp công suất lớn. 7. Bộ phận khởi động ướt giúp hoạt động êm ái với hiệu suất cao. 8. Bộ chế hòa khí BS 26mm với bộ cảm biến tay ga TPS đem lại hiệu suất cao với mức tiêu hao nhiên liệu thấp. 9. Hệ thống quy nạp khi thải và chuyển đổi chất xúc tác thân thiện môi trường. 10. Ống xả âm thanh êm ái hơn. B. Khung sườn 1. Hệ thống khung sườn mới giúp việc vận hành xe luôn thoải mái. 2. Hệ thống giảm xóc trước với hành trình dài hơn 10% giúp ổn định xe khi vận hành. 3. Phanh đĩa với thiêt kế ngàm phanh mới mang lại hiệu quả phanh tốt hơn 4. Lốp xe 16 inches làm từ hợp chất ít hao mòn. 5. Mâm đúc và lốp không săm luôn tại sự êm ái và an toàn khi đi trên đường. 6. Tư thế lái xe thoải mái, phù hợp với vóc dáng người Việt Nam. 7. Ngăn chứa đồ dưới yên xe với nắp đậy bảo vệ. 8. Yêm xe với chức năng chắn bùn tuyệt vời và sàn để chân rộng rãi. 9. Thân xe được thiết kế hài hòa và đèn pha 2 mắt với hiệu ứng bóng râm tăng vẻ sang trọng cho xe. 10. Hệ thống ánh sáng tuyệt đẹp với hiệu ứng ánh sáng huỳnh quang xanh giúp người điều khiển dễ dàng quan sát trong mọi điều kiện và cảm nhận về một sản phẩm chất lượng cao.
baobaobao
Trả lời 15 năm trước
Khac biet manh nhat la Nouvo Lx dc trang bi bộ côn ( hay nồi ) to hon khỏe hon đời cũ bác ah Bộ nồi o nouvo cũ hơi yếu nên tao ra tiéng hú
Huy Quan
Trả lời 15 năm trước
Các Bác thật đúng là Chuyên Gia [:D][:D]