Exciter RC so với Exciter đời cũ (Ex STD, Ex GP) khác nhau thế nào?

pq
Trả lời 13 năm trước

Ex RC, Ex STD, Ex GP thực chất đều là Ex thôi, chỉ khác nhau dàn áo, bánh mâm hay bánh căm, màu sơn thôi. Máy móc 100% như nhau (tất nhiên hên xui, mua trúng con Ex bịnh thì khổ, còn mua trúng con Ex ngon thì sướng). Tâm lý và kiểu dáng bên ngoài làm cho mấy bác có cảm giác là RC manh hơn STD thôi. Bác thử dựng con RC hoặc GP kế bên con STD rồi nhìn xem, đảm bảo con RC, GP nhìn cứng cáp hơn con STD (do bộ tem, màu sơn). rồi nghe ai cũng nói RC mạnh hơn STD, nên vô hình chung các bác có ý nghĩ như vậy, chứ tui thấy cũng y chang thôi.

Chiếc bạc là STD ra khoảng giữa 2007. dòng STD này có 3 màu: đen bạc, đen tím và đen đỏ bordeau. đời STD này có 2 loại bánh mâm và bánh căm. Mã của Yamaha là 1S93 (RC là 1S94)
Chiếc dưới là STD đời đầu (từ khoảng cuối 2005 tới đầu 2007), cũng có 3 màu, đỏ đen, cam bạc và xanh đen, nếu tui nhớ kg lầm thì loại này cũng có bánh mâm và bánh căm luôn. Mã của Yamaha là 1S91 (RC là 1S92)