Có nên mua AirBlade 2011 thời điểm này?

Chào các anh chị,  Vốn là e cố lắm rồi nhưng cũng chỉ được khoảng trên dưới 50 củ. Ko thể cố đc Li vịt. Cơ mà giờ ở đâu e cũng nghe thấy kêu gọi tẩy chay HD, báo đài inh ỏi vụ người tiêu dùng nên thế chai thế lọ với bọn HD.
Tính e thì lại ko thích mẫu mã xe NouvoLX, Thế nên muốn các anh chị tư vấn chứ e mà mua đi Airblade 2011 ngoài đường sợ bị các anh quăng gạch đá
E xin cảm ơn vì nói thật e cũng kết con 2011

PS: E đã quất e nó hôm nay ở Head Ngôi Sao 252 Phố Huế các anh nhé, giá bao gồm cả đk là 43,9 củ ạ
Ảnh e nó:

Cuối cùng là biển số e làm hôm nay ngay trong ngày, Các anh có thấy e thì đừng ném gạch e nhé

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Đúng giá thì có mỗi Pi và Su
- Pi thì không phải ai cũng có d/k để sử dụng , không nói đến giá vì chi phí sử dụng xăng dầu, bảo dưỡng, phụ tùng ngoài ra Pi dòng xe hợp với TP còn vùng ven đô thì lại không hợp
- Su thì người tiêu dùng không còn yên tâm lựa chọn, gần đây có dòng Hayete dc ca ngợi nhiều tuy nhiên số lượng người sử dụng vẫn quá ít chỉ e rằng 3-5 năm nữa chẳng có ai đi và chẳng có phụ tùng để thay thế khi mà xe bị hao mòn
-Thị trường xe phổ thông chi có Ya và HD. Nếu không thích Ya thì HD là lựa chọn đúng đắn nhất, tuy bị làm giá nhưng thử hỏi cái làm giá có bị mất đi khi bán xe cũ hay không? Con AB đi 2 vạn km bây giờ bán vẫn có giá cao hơn cả xe mới mua hồi đầu

minh tri
Trả lời 12 năm trước

AB 2011 trên trang web Honda chi co 37.990.000d thoi, ma gia bạn tham khao la 43,9 mac hon 5 chai ma con doi mua, 5 chaj la con ít đó.

minh tri
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Duc_tro

Đúng giá thì có mỗi Pi và Su
- Pi thì không phải ai cũng có d/k để sử dụng , không nói đến giá vì chi phí sử dụng xăng dầu, bảo dưỡng, phụ tùng ngoài ra Pi dòng xe hợp với TP còn vùng ven đô thì lại không hợp
- Su thì người tiêu dùng không còn yên tâm lựa chọn, gần đây có dòng Hayete dc ca ngợi nhiều tuy nhiên số lượng người sử dụng vẫn quá ít chỉ e rằng 3-5 năm nữa chẳng có ai đi và chẳng có phụ tùng để thay thế khi mà xe bị hao mòn
-Thị trường xe phổ thông chi có Ya và HD. Nếu không thích Ya thì HD là lựa chọn đúng đắn nhất, tuy bị làm giá nhưng thử hỏi cái làm giá có bị mất đi khi bán xe cũ hay không? Con AB đi 2 vạn km bây giờ bán vẫn có giá cao hơn cả xe mới mua hồi đầu

Thiệt không, bác đừng có spam bậy bạ, xe cũ đi 2 vạn mà bán lại cao hơn xe mới mua hồi đầu, ở đâu vậy để em còn biết mà bán con AB của em

nguyen giang nam
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Duc_tro

Đúng giá thì có mỗi Pi và Su
- Pi thì không phải ai cũng có d/k để sử dụng , không nói đến giá vì chi phí sử dụng xăng dầu, bảo dưỡng, phụ tùng ngoài ra Pi dòng xe hợp với TP còn vùng ven đô thì lại không hợp
- Su thì người tiêu dùng không còn yên tâm lựa chọn, gần đây có dòng Hayete dc ca ngợi nhiều tuy nhiên số lượng người sử dụng vẫn quá ít chỉ e rằng 3-5 năm nữa chẳng có ai đi và chẳng có phụ tùng để thay thế khi mà xe bị hao mòn
-Thị trường xe phổ thông chi có Ya và HD. Nếu không thích Ya thì HD là lựa chọn đúng đắn nhất, tuy bị làm giá nhưng thử hỏi cái làm giá có bị mất đi khi bán xe cũ hay không? Con AB đi 2 vạn km bây giờ bán vẫn có giá cao hơn cả xe mới mua hồi đầu

Nói thật với bạn,chuyện HD giữ giá khi bán ấy chẳng đúng đâu bạn ạ,Ya cũng thế thôi,chẳng qua bạn đi HD thì hay để ý chuyện mua bán nên mới vậy,chứ giờ bạn cứ mua Ex,ju,si.. 1 time rồi bán xem có mất giá nhiều hơn HD ko
Bán hàng chất lượng
Trả lời 12 năm trước

Ab 2011 xấu mù bạn à,bạn mua thế hơi bị chênh nhiều so với giá gốc rồi đấy.Thiết kế đầu to quá,hơi giống PCX,mà xe lại ngắn hơn...xấu hơn đời cũ 10 lần.máy móc thì nói chung vẫn thế.Theo ý mình thì không nên mua.

Bán hàng chất lượng
Trả lời 12 năm trước

Ab 2011 xấu mù bạn à,bạn mua thế hơi bị chênh nhiều so với giá gốc rồi đấy.Thiết kế đầu to quá,hơi giống PCX,mà xe lại ngắn hơn...xấu hơn đời cũ 10 lần.máy móc thì nói chung vẫn thế.Theo ý mình thì không nên mua.

kasan nguyen
Trả lời 12 năm trước

Theo e thì bi giờ khó kiếm chiếc xe nào mà vừa ý tất cả mọi người dc! mỗi hãng xe đều có ưu điểm & khuyết điểm khác nhau, HD hayYa thì thằng nào cũng muốn làm giá...chất lượng 2 thằng cũng sàn sàn như nhau. NTD thì lúc nào đa phần đều muốn ngon-bổ-rẻ, nên chất lượng các xe ra sau này càng ngày càng giảm vì phải chạy theo thị hiếu của số đông, thôi thì a e ai mạnh-bạo dám chi thì e thấy ta cứ rước mấy e ngoại quốc như shi nhật, vespa ývề chơi cho sướng khỏi phải lăn tăn các bác nhẩy!!!