Quý vị nào biết xin tư vấn giúp cho cách khởi động?

Xe LEAD đen của nhà tôi, để ở nhà mới năm ngày, hôm nay khởi động không nổ máy được. Bình acquy còn khi khởi động kêu xè xè mà máy không nổ. Quý vị nào biết xin tư vấn giúp cho cách khởi động

tư vấn
Trả lời 12 năm trước

chào bạn mình xin tư vấn thế này nhé

không bị chuột Gặm Dây điện thì 100% hở Nấm .

Khắc Phục như sau

Dựng Trân Chống Chính . tháo nhựa >> Bugi ra . cho 1 ít Dầu máy Vào đó ( cho 1 it thôi nhé )

lắp Bugi lại đề vài phát cho dầu tán đều nấm. đề vài phát nữa là nổ Bình thường .

Luu ý : Xe xịn Sẽ không hỏng hóc cái gì đâu ( ra Thợ Nói nọ kia , thay cái này thay cái no, là Vỡ Mồm )

à cái Ác Quy phải đảm bảo Còn Điện Nhá . ( Loại này ác Quy Hết điện thì Đừng Mong Nổ )

Chúc bác Sớm Sửa dc xe