Nên mua xe nào ? Xbike 125 hay Smash Revo ?

Các bạn cho mình hỏi thăm 2 chiếc xe của Suzuki là Xbike 125 và Smash Revo chạy có tốt không vậy? Nếu so sánh Smash và Sirius thì chiếc nào chạy ngon hơn. Bạn nào có kinh nghiệm tư vấn dùm mình nha. Cảm ơn nhiều hen !

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nếu là suzuki thì mua đi bạn Xbike 125 tuy dáng vẻ sport nhưng lại có IC hảm vòng tua nên tốc độ tối đa chỉ 85km/h ah bạn, nếu bỏ tiền mua thì mua xe honda hay yamaha vì fụ tùng rẻ hơn va bền hơn ( cũng do người chạy nữa).

Nhà mình có sirius lẫn jupiterMx chạy rất ngon và tiết kiệm xăng, sirius thì 55km/l còn juMx của mình thì dao động 65-70km/l vì hay đi xa nên mình canh thử (còn chỉ 55km/l là do tính kẹt đường như trong thành fố) nói về tốc độ thì sirius là 110km/h, JupiterMx thì 120km/h, còn nếu mê tốc độ chút chút nữa thì Exciter 140km/h (độ xe lên thì có thể lên 160km/h) mạnh ngang mấy chiếc 2thì của suzuki lun đó.

Cuối cùng là kiểu dáng thì mình vẫn thích Jupiter hơn mình nói để bạn tham khảo thui.

Chúc bạn lựa đc chiếc xe ưng ý

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn thích dòng Suzuki à, mình thấy Xbike 125 và Smash Revo đc hơn đó, tại bạn mình nó đi Sirus nó bảo Sirius máy ko tốt, mà xài lâu ko rửa thì trông xấu lắm.

Mình nghĩ cũng với số đó tiền bạn nên mua các dòng xe của Honda như WaveRS hoặc Future Neo thì hơn.

Nếu thích Yamaha thì bỏ thêm ít tiền mua Jupiter ^^ vì người ta bảo sản phẩm của Honda bền hơn và đẹp hơn mà, thấy mấy chiếc RS chạy mãi cũng nhìn vẫn cá tính và đẹp ^^ đặc biệt là màu vàng và xanh ngọc bích

minh tri
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của aivan1

Bạn thân mến!

Bạn thích dòng Suzuki à, mình thấy Xbike 125 và Smash Revo đc hơn đó, tại bạn mình nó đi Sirus nó bảo Sirius máy ko tốt, mà xài lâu ko rửa thì trông xấu lắm.

Mình nghĩ cũng với số đó tiền bạn nên mua các dòng xe của Honda như WaveRS hoặc Future Neo thì hơn.

Nếu thích Yamaha thì bỏ thêm ít tiền mua Jupiter ^^ vì người ta bảo sản phẩm của Honda bền hơn và đẹp hơn mà, thấy mấy chiếc RS chạy mãi cũng nhìn vẫn cá tính và đẹp ^^ đặc biệt là màu vàng và xanh ngọc bích

Trời, xe nào xài lâu ko rửa cũng xấu hết, cụ này phán bậy bạ.

kimthehi
Trả lời 11 năm trước

không nên so sánh revo voi xbike,2 thang chenh lech gia nhau ma?tat nhien xbike dep va tot hon,tien nao cua do.nhung minh thich revo hon,vi no thap hon(minh k co tien nhieu,hi).con co tien nhieu hon thi nen mua axelo,dat hon xbike co 1xi,125cc nen se tốn xăng hơn,theo minh smash revo la hop tui tien nhat,con ai co tien nhieu thi mua dat hon se tot hon