A/chị nào cho em ý kiến thực tế Diamond Blue 125 được không ?

Hiện em đang là sv ạ . em thấy xe Diamond Blue 125 ra năm ngoái đẹp và giống LV Piaggio quá . em đang tò mò và muốn  biết về chất lượng của xe này quá . không biết có anh chị nào đi thử hay đang dùng nó không . mong anh chị cho em ý kiến và tư vấn cho em về chiếc xe đó . rất cám ơn anh chị ạ .

nguyễn văn cảnh
Trả lời 12 năm trước

Không có ai ạ .anh chị nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em được không ạ . cám ơn anh chị

nguyễn văn cảnh
Trả lời 12 năm trước

có anh chị nào trong nghề tư vấn cho em có lên mua xeDiamond Blue 125không ạ.

nguyễn văn cảnh
Trả lời 12 năm trước

có anh chị nào trong nghề tư vấn cho em có lên mua xeDiamond Blue 125không ạ.

nguyễn văn cảnh
Trả lời 12 năm trước

có anh chị nào trong nghề tư vấn cho em có lên mua xeDiamond Blue 125không ạ.

nguyễn văn cảnh
Trả lời 12 năm trước

có anh chị nào trong nghề tư vấn cho em có lên mua xeDiamond Blue 125không ạ.

minh tri
Trả lời 12 năm trước

xe này lùm xúm 1 thờia gian trên mạng đó, bạn vô google search sẽ thấy,xe này HOnda toàn cầu cũng đã công bố là k có sx lốc mày của xe Diamond Blue, vậy mà bọn Vinashin dám tuyên bố xe này do Honda TQ sx, pó tay.

nguyễn văn cảnh
Trả lời 12 năm trước

cám ơn bạnmt2011đã cho mình ý kiến