Nước làm mát cộng cơ xe Honda SCR 110

Nước làm mát của xe SCR là loại nước đặc chủng hay loại nước sinh hoạt bình thường. Nếu nước đặc chủng thì mua ở đâu? Giá cả thế nào?
LÊ Việt
Trả lời 15 năm trước
nước đó là nước đặc chủng, mua ở hàng bảo dưỡng của honda, rẻ thôi.
Tăng Thương Thảo check gia
Trả lời 15 năm trước
Đó la một hoạt chât đăc biệt giúp lay đi hơi nóng cua động cơ, ngăn ngừa đóng cặn trong dàn tỏa nhiệt... Bạn có thể mua tại các hàng sửa xe, các đại lý phụ tùng otô, xe máy... Mọi thăc măc của bạn co thể gưi tin nhăn về www.vatgia.com/ctythuonghoang Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp mọi thăc mắc của bạn. Thân ái.