Chất lượng xe máy Việt Nam (Sufat, Lisohaka)

Sufat Việt có mấy con nhái theo Jupiter cũng đẹp và hầm hố phết còn chất lượng: độ bền, độ hao xăng, độ đầm, độ bốc thì chưa biết. Có bác nào sài chưa, có thể cho ít kinh nghiệm không?
luckytwice
Trả lời 15 năm trước
Tiết kiệm xăng gì đâu bạn ơi.. Xe này uống xăng như uống bia. Máy móc thì hư tới hư lui, thắng phanh không đảm bảo an toàn dễ gây tai nạn, đang chạy thì đứt xên, gãy sườn v.v... Vô bệnh viện rồi lại hỏi tại sao.... Tốt nhất chưa mua thì không nên mua máy móc nhanh tã vô cùng.. Suy cho cùng thì em yêu đất nước thật nhưng những sản phẩm chất lượng còn rất rất tệ [:(]