Honda Air Blade FI - Xe ga mới giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hôm qua, 24/10, chi nhánh Honda tại Việt Nam đã chính thức trình làng mẫu xe tay ga mới có tên gọi Air Blade FI.

Theo nhà sản xuất cho biết, chiếc Honda Air Blade FI được trang bị công nghệ sơn từ tính kèm hình vẽ 3D độc đáo. Những màu sơn mới bao gồm hai màu: Vàng và Xám kèm hình vẽ 3D mới.

Honda Air Blade FI - Xe ga mới giá 39 triệu đồng, Ô tô - Xe máy, Honda Air Blade FI, gia Honda Air Blade FI, Honda, Air Blade FI, xe Honda Air Blade FI, cong bo Honda Air Blade FI, ra mat Honda Air Blade FI, xe tay ga Honda Air Blade FI

Mẫu xe tay ga mới Honda Air Blade FI

Công nghệ sơn tùy tính này từng được Honda Thái Lan đưa vào sản phẩm xe của mình từ những năm 2007, nó đòi hỏi sự công phu và cẩn thận của người thực hiện để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh, và bền hơn sơn thường.

Về cơ bản chiếc Honda Air Blade FI này vẫn sử dụng công nghệ phun xăng điện tử, cùng những thiết kế ưu điểm của dòng xe này; lốp không săm, đèn pha đôi đa diện, hệ thống phanh kết hợp, công tắc chân chống...

Dự kiến, Honda Air Blade FI sẽ có giá bán đề xuất ở mức 38.990.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Honda Air Blade FI - Xe ga mới giá 39 triệu đồng, Ô tô - Xe máy, Honda Air Blade FI, gia Honda Air Blade FI, Honda, Air Blade FI, xe Honda Air Blade FI, cong bo Honda Air Blade FI, ra mat Honda Air Blade FI, xe tay ga Honda Air Blade FI