Giá xe Sym Jet4 50cc ở Việt Nam là bao nhiêu?

Giá xe Sym Jet4 50cc ở Việt Nam là bao nhiêu? Và 1 số thông tin về xe jet4 50cc? Thanks!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hãng sản xuất: SYM / Động cơ: 4 thì / Dung tich xy lanh: 49.5cc / Loại Xe: Xe ga / Tỷ số nén : - / Công suất tối đa: - / Mô men cực đại: - / Hệ thống khởi động: Khởi động bằng điện, Đạp chân/ Hệ thống bôi trơn: - / Dầu nhớt động cơ: - / Bộ chế hoà khí: - / Hệ thống đánh lửa: CDI / Hệ thống ly hợp: -/ Chiều dài (mm): 1900mm / Chiều rộng (mm): 665 mm / Chiều cao (mm): 1040mm / Độ cao yên xe: - / Trọng lượng: 113kg / Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe: 1300mm / Khoảng cách gầm xe: - / Phanh trước: Thắng đĩa/ Phanh sau: Tang trống/ Dung tích bình xăng: 5.2 lít / Khung xe: - / Giảm xóc trước: Lò xo trụ, Giảm chấn thủy lực, Ống lồng, Lồng vào và nhau và kiểu đòn lắc/ Giảm xóc sau: 2 giảm xóc hai bên/

Riêng về phần giá cả thì mình không nắm được vì hàng này hiếm lắm, giá hay dao động tùy thị trường!!!