Làm sao chỉnh âm lượng còi định vị của AirBlade lớn hơn mức mặc định nhỉ?

Làm sao chỉnh âm lượng còi định vị của AirBlade lớn hơn mức mặc định nhỉ?? Hiện tại nó kêu nhỏ quá...
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!
Ở chính giữa cái còi có con ốc, vặn vào hoặc nới ra để chỉnh âm lượng khác nhau... nhưng 60% chỉnh xong là hư luôn :D vì không đúng tầm, nên đây chỉ là phương án cuối nếu còi bị hư.
1 là bạn mua còi mới, hàng TQ 10k à, la bảo đảm to luôn, nhưng không bền, còn muốn to thì mua thêm 1 cái còi nối song song, bảo đảm to, tuổi thọ lại kéo dài.
Chúc thành công.
Tư Vấn Vay Tín Chấp
Trả lời 12 năm trước

Ra tiệm phụ tùng xe otô nói người ta gắng 1 cặp còi BMW 12v.Đảm bảo tiếng còi vừa sang vừa trong vắt

Giàyhay.vn
Trả lời 12 năm trước

Xe này đúng là còi hơi nhỏ, chắc phải thay còi khác thôi!

www.okmen.net