Tại sao xe của tôi khi mua không có bộ phận bảo vệ, giỏ xe…?

Theo thiết kế nguyên bản thì xe máy của HVN không có những bộ phận bảo vệ (bảo vệ lốc
máy, gac-ba-ga, bảo vệ đèn hậu...) hay giỏ xe…. Quý khách nếu có nhu cầu thì có thể lắp
thêm, tuy nhiên, HVN xin khuyến cáo việc lắp thêm có thể sẽ gây nứt vỡ các chi tiết nhựa, nắp
lốc máy... Trong trƣờng hợp này, HVN sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho xe.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ