Hỏi về xe sirius khi chạy có tiếng kêu xè xè của nhông xích?

hi chào các quynh .tui co con sirius new nhưng khi chạy nghe thấy tiếng xè xè của nhông sên ,tui thấy mấy chiếc khác cũng vậy ,có phải đó là (đặc trưng) của dòng sirius new. [:(]
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng kêu. Nếu xe bác trước khi mang ra thợ không bị kêu thì nguyên nhân là do sửa chữa không tốt hoặc làm không đến nơi đến chốn. Chưa chắc đã phải IC cho nên bác cần ra chỗ khác coi lại xem nguyên thực là gì. Có người nói tiếng kêu đấy là do máy, ko phải do IC, ko biết có đúng ko ! [:(]