Cho mình hỏi xe Nouvo RC mỗi lần chạy lên ga và xuống ga nó hú quá trời làm thế nào cho nó hết hú giờ

cho minh hoi minh di nouvo RC doi 2006 moi lan chay len ga ,xuong ga no hu wa troi minh thay cai moi .no cung ko het hu nua .ma chi chay em duoc 1 thang roi no hu tro lai nua .cac anh biet canh tri .chi minh voi
styles
Trả lời 15 năm trước
thường thì Nouvo hay bị hú ở 1 số tự động, nồi thì cũng hú ít, bạn nên coi kĩ là rít hay hú... nếu hú thì nơi coi lại bộ nhông nồi hay cây dênh coi sao, chứ đừng thay... bạn nên kiểm tra lại bộ bi nồi và các lo xo coi chúng có bị hư gì kô, vệ sinh nồi và canh chỉnh tí lại là ổn... khuyến cáo kô nên mua đồ Thái thay vào nếu kô rõ nguồn gốc vì thực sự là 95% đồ SX tại VN Canh chỉnh lại rùi cho biết kết quả nhé bạn
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Chạy Nouvo phải hiểu ý,nếu chạy ko chuẩn nó dư tua máy gầm to mà hao xăng lắm!Khi muốn chạy 60km/h đều thì hãy kéo nó lên 70km/h trước rồi nhả nhẹ ga lại từ từ còn 60 thì sẽ êm hơn là mình kéo 1 cái lên 60 rồi để đó luôn! Chẳng những Nou mà Mio cũng vậy nói chung là xe ga Ya. Mún đạt đc tốc độ mong muốn thì vặn ga nhẹ nhàng và chậm(trừ trường hợp tăng tốc hoặc test xe ) khi đạt tốc độ mong muốn thì dừng lại hạn chế tình trạng hao xăng cho thốc ga quá lớn và bộ nồi cũng có tuổi thọ dài hơn .