Con pajedo đời 95 ko dùng 1 thời gian thì rất khó khởi động? Ai tìm nguyên nhân hộ mình với!

Tôi đang lái con pajedo đời 95 ko hiểu mấy ngày gần đây khi để xe ko dùng 1 thời gian thì rất khó khởi động.
Trả lời 15 năm trước
Chà, máy dầu cũ thì khó khởi động là đương nhiên rồi. Ở xe dầu thường có bugi sấy với biểu tượng hình lò xo trên tableau, khi bật chìa khóa lên anh hãy chờ cho đèn báo biểu tượng này tắt đã rồi hãy đề nổ. Nếu vẫn khó thì anh nên đưa xe ra gara để kiểm tra (bugi sấy, kim phun, bơm cao áp)