Xe fuma đi 100km tốn bao nhiêu lit xăng

tellme
Trả lời 15 năm trước
Lý thuyết là 1,95 lít/100km, nhưng thực tế chỉ đạt 2,2 lít /100km, người quen của mình mua Fuma được 3 tháng nhận xét thế, bạn cứ yên tâm. FUMA giống y hệt Joying, chỉ khác cái tem mà giá tiền đắt hơn 4 triệu đồng, vì vậy chất lượng rất đảm bảo.
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nhé! [b]http://www.vatgia.com/hoidap/3893/32683/xe-honda-fuma-sdh125t-23-di-100km-ton-bao-nhieu-xang-a.html[/b]
nguyen ngoc minh
Trả lời 15 năm trước
xe nfuma di 100km ton 3lit xang. qua mac phai ko cac ban
tran thi mai
Trả lời 14 năm trước
Tớ mua xe Fuma mới đi được 134 km nhưng kim xăng đã gần chạm vạch đỏ rồi, không hiểu sao nó hao xăng đến thế? thế này thì hóa ra nó uống xăng còn hơn cả bợm nhậu, bực quá đi mất