Đi dán lại màu xe có ảnh hưởng gì đến lớp sơn cũ không nhỉ?

Chao cac bec, em dinh " dinh" em xe " so chet ret" mau trang nay ve roi di dan lai mau, nhung em dang dan do, dan lai mau nhu the co anh huon ji den lop son cu cua no khong nhi. Tien the cac bac chi giup em o HN dan o hang nao dan xe dep va gia hop ly nhat nhe, cam on nhieu nhieu!!!
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Dán lại màu xe thì không ảnh hưởng gì đến màu trong của sơn xe cả.. À có khi bóc ra nhìn mới hơn bạn ạ.. Nhưng cẩn thận các chú công an tóm gáy nhé, đúng luật là muốn thay đổi hình dáng và màu xe thì fải xin fép ...[:-P]
phạm anh tuấn
Trả lời 15 năm trước
bạn dán lại màu xe nếu dùng giấy xịn thí khi bóc ra ko ảnh hưởng j mấy đến màu sơn cũ của bạn còn bạn dùng giấy rẻ tiền thì khi bóc ra chắc chắn bị mờ màu cũ của bạn suy nghĩ đi nhé .