Honda RSX 110, Suzuki X-bike, hay Jupiter FI mới, tư vấn giúp em?

Em là em mê Exciter, nhưng diều kiện hông có cho phép.

Bữa giờ nhắm được 3 chiếc RSX 2012, X-Bike, Jupiter FI. Em có tầm 25tr hoặc hơn xí.

3 chiếc này kiểu dáng ok rồi, em làm sales hay đi và đi xa. em cần tiết kiệm xăng và an toàn tí, vì nhiều khi di công tác tỉnh DNai, VT...chạy đường trường ớn lắm.

ANh em tư vấn giúp nhé. không biết chiếc nào ngon. chạy bền va tiết kiệm.

Cám ơn anh em nhiều nhé.

thu
Trả lời 11 năm trước

RSX 2012 , em đang đi con này, tiết kiệm xăng vô đối em test thì hơn 65km/lít, trong hội có người test đc 70km/lít đường trường,k có ai test dưới 60km/lít , sau 6000km cảm thấy hài lòng với mức tiền bỏ ra , em mua 24tr bánh mâm, giờ bành mâm còn 21tr thôi bác à ( mua con này thì đừng xài nhớt hãng,xài motul 3100 gold nha bác 100k/bình xài đc 2000km thì thay)

X-bike mạnh, 125 thì hao xăng hơn 110 là cái chắc, em thấy con này ngoài đường cũng nhiều nhưng ít thấy ngoài đường trường, đường trường thì thấy toàn RSX,EXCITER,NOUVO thôi, hàng suzuki thì khõi chê rồi , bao mạnh

Jupiter FI : k có ý kiến vì em k để ý con này lắm, nhưng mà yamaha mà có FI cũng như không thôi, vẫn hao như thường

lâm quốc phụng
Trả lời 11 năm trước

nói chú em nghe honda 90% xe là hàng nội địa ko còn như xưa nửa nó bán chạy là nhờ thương hiệu và quảng cáo rầm rộ,chay khoang 12k km thi máy bắc đầu xuống dàn mũ bị rơ đi sửa dễ bị luột đồ đi xa thì thì ko sớm cũng muộn hư dài dài,yamaha là dòng xe thiêng về kiểu dáng chạy bốc nhưng đi tốc độ cao thì máy rung chay tê chân tay lằm khi cũ thi ôi trời nó uống xăng ác lắm nó đi trong thành phố thì ngon đường trường ko phải sở trường.xe khác anh ko biết chứ X Bike là bạn đường lí tưởng cho những ai đi xa nhiều,ưu điểm co hệ thống cân bằng động cơ hạn chế tối đa độ rung khi duy chuyển tốc độ cao dàn mũ chắc chắn động cơ 125cc mạnh mẽ 53km/l chạy ổn định khoảng 70km/h máy móc khỏi phải bàn 90% hàng nhập khẩu ít hư vặc anh chạy 4 năm rồi chưa hư máy êm lằm nếu chạy kỉ xíu bảo dưỡng đúng qui định thì lâu xuống máy và hư lắm.nhược điểm cập phuộc hơi cứng đi xả bớt dầu là ngon phụ tùng thay thế đúng hãng mới sài được hơi mác hàng nhập khẩu phải vậy thôi khoảng giá= honda va yamaha thoi về thẩm mĩ anh thấy là xe có cá tính và thể thao ko sai lầm nếu chọn X bike làm bạn đồng hành,bọn anh có club con nay nên hiểu nó lắm chúc em có sự lựa chọn sáng suốt