Em muốn các bác chỉ cho những nhược điểm của con Gravita với, Em định lấy con này, chỉ thấy là cốp xe của nó hơi bé. Ko biết có tốn xăng ko nhỉ?

Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Về chất lượng thì không có gì phải bàn, Jupi đời mới nhất được Yamaha sản xuất theo tiêu chuẩn EU2, thân thiện với môi trường, ưu điểm: khoá chống trộm, phụt dầu, tiếng máy rất êm. Nhược điểm: thời điểm này vẫn ít sự lựa chọn vì Ya chỉ cho ra 3 kiểu phối màu, mà không kiểu nào là so great.. Tham khảo thêm link này về ưu và nhược điểm của xe [blue] http://www.vatgia.com/hoidap/3893/16336/co-ai-biet-tot-doi-toi-da-cua-cac-xe-x-bike-neo-gt-click-juputer-gravita-hoac-exciter-cac-uu-diem-va-khuyet-diem-cua-tung-loai-xe-nay-khong.html[/blue]