Nên mua xe airblack 125cc hay nouvo RC?

Các bác góp ý cho mình với, định mua airblack mà nghe nói bây giờ chạy ồn lắm nên đang phân vân

thu
Trả lời 11 năm trước

mình đang chạy lade 125 nhưng khuyên bác mua SX..
mình thích nouvo lắm nhưng bố mẹ ko cho mua vì dân ta cứ phải honda.. vì là tiền bố mẹ và thỉnh thoảng bố mẹ cũng đi nên mình cũng ko dám trái.dù đã giải thích là Yamaha bh ko như xưa. SX cũng đã có FI tiết kiệm xăng bla bla...
điều thứ 2 mình muốn nói là mới đầu nghe cái công nghệ trên AB 125 có vẻ rất khoái nhất là cái dừng cầm chưng nhưng thật ra cũng chả sử dụng đến mấy nếu bác sống ở quê như em. ( hữu ích vs bác nào ở ngoài TP ). và tiếng máy tuy đã cải thiện so vs AB 110 nhưng độ mình thấy vẫn kêu to..ngoài trừ khoản đề là êm :).
mình thấy điểm trừ của nouvo là chỗ để chân nouvo hơi bé..nên ko đc thoải mái lắm.nhưng cũng đành chấp nhận vì kiểu dáng của nó cũng thanh mảnh chứ ko bự như AB :D

Boss Dkboss@gmail.com
Trả lời 10 năm trước

Thưa Bạn mình vừa bán SX đây, chạy 6 tháng lỗ 9 triệu đồng, xe mới chạy được hơn 6000km, nên mình khuyên bạn không nên mua SX, giờ mình cũng đang chạy ab 125cc 2013, nhưng mà cũng chưa ưng ý bởi tiếng lọc cọc khi nóng máy và ga lên, thất vọng với HONDA & YAMAHA Việt Nam quá đi thôi, mình nghĩ chỉ có mua xe nhập thì mới ưng ý thôi, tích kiệm tiền đi các bạn.