Suzuki Axelo 125cc, X-Bike125, Honda Future, yamaha jupiter nên chọn chiếc nào ?

Dạo qua một số hãng ở việt nam thì có Suzuki Axelo 125cc, X-Bike125, Honda Future, yamaha jupiter là cùng tầm giá. Em có tầm 30tr tính mua để đi lại lâu dài chứ ko phải chạy theo thời trang. Kiểu dạng thì ko cần quá đẹp lắm nhưng nhìn được và quan trọng nhất là bền tý ít lỗi vặt nữa ( Em đã đi Fu X nhưng thấy chất lượng tệ quá ( đã thay bình điện, dây conto mét, máy kêu cốc cốc và nghe khá rõ)). Mong mọi người tư vấn dùm nhé. (Mua 2 người đi 1 người 27 tuổi 1 người 55 tuổi)
Cho em hỏi thêm 1 tý là ko biết máy xe honda do nước nào sản xuất vậy ? và tỉ lệ nội địa hoá xe honda là bao nhiêu vậy ? Còn axelo em nghe nói cụm máy do indo sản xuất và tỉ lệ nội địa hoá thấp đúng ko vậy ? Em xin cám ơn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Dáng fux cũng dc nhưng máy 125 hơi bị yếu, xe e thì chưa hư cong tơ met nhưng bình thì đi hết 1 cái rồi, vào số sâu thì ko nói vì e nó côn tự động nhưng lùi số lúc ăn lúc ko bực hết cả mình (lúc ko ăn fai lên ga 1 cái rồi mới trả số kế tiep dc, nhìu lúc đạp 3 -4 cái mà chỉ về có 1 số trong khi xe vẫn lăn bánh) trong các con bác đề cập thì axelo hấp dẫn nhất đấy (con côn tay á) vì 2 đĩa, côn tay chất hơn còn nếu bác mún con xe tự động thì con ju FI là ngon mà tốt nhất là axelo côn tay bác ạ vì: tiet kiem nhien lieu, đi xa khỏe người hơn và đặt biet thik cái cảm giác bóp côn cho xe lướt gió- cảm giác chiếc xe lăn 1 cách nhẹ nhàng làm sao!:D

tuanbao
Trả lời 11 năm trước

mình thấy ju fi là ok nhất, vì dáng axelo người lớn tuổi chạy sẽ ko đẹp lắm, với lại nó là xe côn tay nên đi dường đông thì mỏi tay lắm, đi con ju fi côn tự động cho khỏe