Future Fi và Jupiter Fi - Nên mua con nào ?

Chào các bác,

Em sinh năm 90. Sau vài năm miệt mài hăng say lao động thì giờ đây em tích cóp đc vài chục củ.
Em đang phân vân giữa Future Fi và Jupiter Fi. Bác nào có kinh nghiệm về 2 con này xin cho em vài lời khuyên ạk.

P/s: Bác nào thật sự có kinh nghiệm thì em chân thành lắng nghe các bác tư vấn ạk. Còn các bác có thành kiến với 1 hãng xe nào đó kiểu như: Honda lừa gạt người tiêu dùng, Honda làm giá, Yamaha thiết kế ko lo cho môi trường, Yamaha là cái đinh gì so với Honda, .... thì xin các bác không post vào đây kẻo em hoang mang cực độ ạk.

thu
Trả lời 11 năm trước

Vote Jupiter FI nghen ku, xe Jup trông trẻ khoẻ thể thao, xe trông khoẻ mạnh và cơ bắp có gắn thêm đồ chơi cũng dễ và ngầu, còn Fu thì trông già và nói chung là không có gì đặc sắc cả. Máy mình đi thử cũng tốt và bốc, còn bền hay không thì chịu. Còn về ăn xăng thì cùng cc, xe số, cùng FI thì có hơn kém tí xíu chả là gì cả. Vấn đề bạn thích em nào, thì cứ mạnh dạn xúc