Bác nào đi xe Future 2012 thì cho e xin cái nhận xét?

thu
Trả lời 10 năm trước

E mua Future bản F1 giá 30 triệu 100k tại đại lý honda gần cây xăng xuân thủy. Em có một số nhận xét sau 2 tuần sử dụng như sau :
+ về vẻ đẹp bên ngoài mỗi người mỗi sở thích nên e ko đề cấp đến
+ về tiết kiệm nhiên liệu, mỗi lân đổ xăng 50k gân đầy bình đi dc 170Km đường nội thành. 2 bình tổng cộng em đã đi dc khoảng 330 - 340 Km.
+ về máy : xe mới mua nghê pô đẩy hơi nghe rất thích và máy rất bốc + khỏe.
Theo mọi người thì mức tiêu hao 50k / 170 Km đường nội thành là tiết kiệm ko ạ?