Ngày 13/9 - giới thiệu Honda Helix 125cc, anh em vào kiểm chứng

vào trang web của Hondavn thấy có thông tin ngày 13/9 này Hondavn tổ chức một chương trình hoành tráng giới thiệu xe tay ga mới (mà nó ko nói là xe gì hết mới tức!). tò mò quá lên google search thì thấy một bài việt như sau: Vào ngày 13/9/2008, Honda Việt nam cho ra mắt dòng sản phẩm xe tay ga mới, với những đặc điểm có thể coi là tạo nên làn sóng "sốt" xe như đã làm với dòng Air blade: 1/ Thương hiệu sản phẩm: Honda Helix 125cc 2/ Về cơ bản mẫu Helix 125cc được kế thừa từ mẫu Air blade về kiểu dáng và tính năng kỹ thuật của mẫu PS 150i: + Kiểu dáng thon gọn, gầm cao (phù hợp với điều kiện đường xá Việt Nam), Thiết kế thể thao, màu sắc xinh động trẻ trung và mang âm hưởng quý phái với thiết kế tem phản quang đa chiều ánh bạc. Lốp xe là bánh đúc, cở như PS 150i với vành mâm. + Động cơ loại 125cc, sử dụng "bec" phun xăng điện tử (cái này giống PS) tiết kiệm xăng tối đa, có thể đạt tới 55km/lit. Hệ thống làm mát bằn két nước kết hợp quạt đa chiều, tối ưu hóa khã năng tản nhiệt giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất. Ứng dụng thêm "hup" lọc nhớt (như xe hơi) làm tăng tuổi thọ của động cơ và "chống xuống máy" qua thời gian dài sử dụng. + Bộ đèn pha được "nhái" theo đèn của ô tô và thiết kế theo chuẩn Châu Âu, có độ chiếu sáng xa nhất và tăng an toàn cho người điều khiển xe. đèn sau là sự kết hợp hài hòa giữa ống sả (pô) cộng với dàn bóng led bao quanh trông rất bắt mắt. + Ngoài ra xe còn được tích hợp bộ báo động chống trộm điện tử, tăng độ an toàn và bào vệ tài sản. Ổ chìa khởi động được thiết kế khó nhận chìa lạ hơn và chắc chắn hơn. 3/ Điều đặc biệt mà mọi người quan tâm đến chính là giá thành: Honda VN đưa ra một mức giá đề xuất rất "sốc" là 30,330,000 đồng. Như vậy, sau khi khánh thành nhà máy mới, Honda dự kiến một lần nữa tung ra sản phẩm hứa hẹn làm "sốt" thị trường xe tay ga với sản phẩm Honda Helix 125cc. anh em ai biết thông tin này vui lòng vào kiểm chứng giúp...
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Chắc là đúng đấy bác ạ vì thấy nói ngày 13/09 này honda có tổ chức “TOKYO FASHION STYLE 2008” “TOKYO FASHION STYLE 2008” – Chương trình thời trang hoành tráng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do Honda Việt Nam tổ chức dành cho các bạn nữ sẽ diễn ra vào ngày 13/09/2008, từ 17:30 - 20:30 tại White Palace - 94 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, nhân dịp giới thiệu dòng xe tay ga mới dành cho các bạn trẻ. Đây là chương trình đặc biệt dành cho các bạn gái tuổi từ 18 đến 22, cập nhật những hình ảnh sôi nổi, giàu nhiệt huyết và đầy cá tính của giới trẻ hiện nay với các xu hướng thời trang đang thịnh hành nhất tại Nhật Bản theo phong cách của 4 tạp chí teen nổi tiếng: Vivi, Cancan, Sweet, Popteen qua phần trình diễn thời trang đặc sắc của những người mẫu Nhật Bản đang được yêu thích nhất. Ngoài việc đem đến những tiện ích công nghệ cao, Honda luôn chú tâm xây dựng những sân chơi bổ ích giúp các bạn trẻ phát huy tối đa tính sáng tạo để thể hiện cá tính nổi bật của mình. Với việc cập nhật phong cách thời trang mới nhất cho các bạn gái tuổi teen, Honda mong muốn góp phần làm phong phú thêm thế giới thời trang của các bạn gái, giúp các bạn làm mới mình mỗi ngày để thêm phần năng động, trẻ trung, tự tin thể hiện cá tính riêng. Không chỉ là buổi trình diễn thời trang, chương trình còn hứa hẹn nhiều hoạt động vô cùng thú vị: Toả sáng cá tính riêng với chương trình Change Show - Giúp bạn gái tìm ra phong cách thời trang của mình; Giao lưu với người mẫu teen Nhật Bản... Đây có thể được xem là hoạt động lôi cuốn đông đảo các bạn gái tuổi teen Việt Nam, góp phần giúp các bạn định hướng cá tính riêng của mình bằng cách tìm cho mình một phong cách thời trang sao cho phù hợp với tính cách để các bạn tự tin thể hiện mình hơn. Chương trình là một trong những sự kiện thuộc chiến dịch mới của Honda Việt Nam – Be U with Honda – Chiến dịch thương hiệu dành cho giới trẻ và sẽ là một dấu ấn đặc biệt của thương hiệu Honda. Show duy nhất vào ngày 13/09/2008 tại White Palace - 194 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh: Từ 17:30 đến 18:30 Sôi động với các hoạt động vui chơi giải trí. Từ 18:30 đến 20:30 Tokyo Fashion Style 2008 – nhiều phong cách mới lạ và độc đáo đang thịnh hành nhất tại Nhật Bản theo phong cách của 4 tạp chí teen nổi tiếng: Vivi, Cancan, Sweet, Popteen qua phần trình diễn thời trang đặc sắc của những người mẫu Nhật Bản đang được yêu thích nhất Tỏa sáng xì-tai riêng cùng “Change show” “Talk show!” với những người mẫu teen Nhật Bản về phong cách thời trang và văn hóa mới nhất của Tokyo Cuồng nhiệt với các thần tượng âm nhạc của teen Và nhiều hoạt động thú vị khác.
Nguyen Tien Vinh
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy chương trình này chủ yếu dành cho bạn nữ, chắc xe tay ga kiểu mới này cũng của phái "yếu"! Mà sao theo miêu tả xe như bạn thì dáng hợp với nam nhi quá! Mình định mua airblade. Nhưng bây giờ lại ra xe này, ko biết sao đây. Mà cái đêm quảng cáo xe mới này nó chỉ cho vé mời cho nữ. Ko lẻ mình phải lẻn vào coi [:D]
Nguyen Tien Vinh
Trả lời 15 năm trước
http://images7.dantri.com.vn/Uploaded/viethung/phunxang/7.jpg. Mình nghĩ nó sẽ giới thiệu xe này. phù hợp với dáng các bạn nữ (vì đây là chương trình dành cho phái nữ mà).