Nên mua Vision mới hay là Elizabeth EFI cũ?!

Gấu mình sinh năm 93, cao 1m62-63 gì đấy, để dành được 30tr và định mua một trong hai chiếc này. Ban đầu mình định mua Vision mới chạy cho phơi phới, song vài hôm gần đây thì có người bán chiếc Elizabeth EFI giá 29tr, chạy gần 2000 cây rồi. Trong thâm tâm mình thích con gái chạy Elizabeth hơn là Vision, Vision kiểu dáng cũng không tệ, mỗi tội xe thấp quá, mà mua Eli mới thì không đủ lúa. Haizzz... anh em cho mình vài lời khuyên nhé!!!

thu
Trả lời 10 năm trước

2 xe đều danh cho bê đê nếu bạn là nữ thì mua vision hoặc xe gì đó mới , xe của SYM mà là hang cũ thì next gấp .
còn nếu bạn là nam thì thánh sẽ tặng cho bạn chai dầu ăn nếu mua 1 trong 2 xe này :cool:

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Mình thích Vision, trẻ trung thiết kế đẹp, mà của hãng Honda nữa, SYM thì chạy không bằng Honda đâu bạn