60 triệu nên mua xe nào cho hợp lý các anh em...?

Sắp ra trường nên muốn kiếm 1 con xe đi làm, các bác tư vấn giúp e với ạ !!!
cũng chưa có định hướng e nào nên các bác cứ tư vấn hết đi ạ...
e là namcao 1m70 người hơi gầy...
e thích xe tay côn thể thao... nhỏ gọn 1 tí ( xe ex nhiều người chạy quá nên cũng nhàm nên em không mua) ...đừng to quá cỡ như mấy chiếc moto của honda ...@@
mong các anh em giúp đỡ... e cảm ơn...

thu
Trả lời 10 năm trước

Vote xipo. 60 củ La có chiếc xipo 110 cứng như cục Đá dọn dẹp kĩ rồi.mình đang rao bán chiếc gp 2011 đẻ mua po 110 nè.