Đánh giá chất lượng xe ga Yamaha GT125 Eagle Eye giá 28 triệu?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Yamaha Indonesia vừa ra mắt mẫu xe ga Yamaha GT125 Eagle Eye nhằm cạnh tranh với các đối thủ Honda và Suzuki, trong đó có Vision.

Yamaha GT125 Eagle Eye (mắt đại bàng) có nhiều thiết kế giống mẫu Yamaha Soul GT, nhằm tới những đối tượng khách hàng cả nam và nữ ở độ tuổi từ 20-30.

Ông Eko Prabowo, Tổng Giám đốc Yamaha Motor Indonesia cho biết, thiết kế của Yamaha GT125 Eagle Eye đẹp, nam tính và thể thao. Đặc biệt xe có công suất cao nhất so với các đối thủ cùng phân khúc. Cụ thể, xe sử dụng động cơ 125 cc, 1 xi lanh, SOHC, phun xăng điện tử YMJet-FI (Yamaha Mixture Jet-Fuel Injection), công suất cực đại 11,4 mã lực và mô men xoắn cực đại 10,4 Nm.

Yamaha ra xe ga mới cạnh tranh Honda 1
Yamaha GT125 Eagle Eye

Yamaha GT125 Eagle Eye có một số tính năng như ngắt động cơ khi gạt chân chống phụ, khóa phanh ...

Tại Indonesia, xe có 3 màu trắng, đen và tím, giá bán sau thuế 15,9 triệu rupiah, tương đương 28 triệu đồng