Hỏi cách khắc phục phần nhựa đen nhám bị đục màu ở xe máy.?

Chào mọi người ! Tình hình là em thấy phần nhựa đen nhám của 1 số loại xe khi sử dụng 1 thời gian thường có vài vết trầy,và bị đục màu, hoen ố, như nổi mốc. Có bác nào biết cách khắc phục hay xịt , trét thứ gì lên cho đẹp hơn ko ạ. Em xin cảm ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

nhúng carbon là đẹp . nếu muốn nhúng thì kêu nó phủ 1 lớp sơn bám lên phần nhám ,nhiều nơi nhúng carbon ko phủ keo bám nhúng được vài ngày tróc ra nhin ghê lắm. rồi nhúng carbon . ám keo bóng mờ . là ok đầu tư 1 lần xài bền lâu