Nhờ các bố/mẹ tư vấn mua xe dưới 700 triệu?

Chào các mẹ. Kitty nhà em hết tháng này tròn 9 tháng tuổi, bố đang sợ đợt tới đi về 2 nhà nội ngoại giữa hè nắng nóng vất vả nên tính gom của tích góp bấy lâu nay mua ô tô, khả năng vợ chồng em chỉ dưới 700 triệu, đang phân vân mãi mà chưa biết chọn mẫu xe, hãng nào cho an tâm. Vợ chồng em cũng đã tham khảo rất nhiều nhưng vì không biết nên đọc cũng như không vì nào hiểu gì mấy. Bố mẹ nào có kinh nghiệm giúp bố mẹ Kitty với

thu
Trả lời 10 năm trước

Bản thân mình thì thích Ford nhưng ông xã lại mua Toyota Altis second hand với giá gần 700tr, thêm giấy tờ là khoảng 700 hơn 1 tí. ( khi mua rất mới, mình có người quen làm tại toyota Bình Dương nơi chiếc xe đó bảo trì bảo hành thì xác nhận là tình trạng xe còn rất tốt) vì theo ông xã thì Toyota đi không bị xuống giá. Mình cũng thấy các bác trong diễn đàn cũng nói thế. Nên đi TOyota 1 thời gian có điều kiện đổi xe tốt hơn bán xe đi cũng ko lỗ nhiều.